01224 67 68 69

skip to Main Content

Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng, chúng tôi hiểu rằng sản phẩm là điều kiện quyết định khách hàng trung thành. Tuy nhiên, ấn tượng tốt đem lại cho bạn “cơ hội”. Không ai muốn sử dụng hàng của người không tin tưởng. Do đó, thiết kế website thật quan trọng vì nó còn là “đại diện” cho bộ mặt công ty của bạn. Hãy để Quảng cáo Digital thay bạn làm điều đó.Vì chúng tôi là chuyên gia!

1. Tại sao phải có website riêng?

Với triều đại kỹ thuật số hiện nay, thật khó khăn nếu như bạn không có một website riêng biệt. Chẳng phải tự nhiên mà gần như tất cả những doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ đều phải có một trang mạng riêng. Không một ai tìm đến sản phẩm hay dịch vụ của bạn mà không biết bạn là ai, bạn làm gì, bạn cung cấp gì cho họ. Quảng cáo Digital với vai trò như một khách hàng, sẽ đem đến giao diện thông minh, tiện lợi và đầy đủ nhất cho quý công ty. Hơn thế nữa, dựa vào một website đại diện, khách hàng đã đánh giá phần nào sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó thiết kế website không chỉ là một điều kiện “cần” mà hãy đầu tư vì một sự tối đa lợi nhuận.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp - "Bạn là độc nhất" Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp – “Bạn là độc nhất”

2. Tại sao lựa chọn Quảng cáo Digital?

Trong sự bùng nổ thời đại kỹ thuật số như hiện nay thì Internet Marketing chính là giải pháp hữu hiệu để đem thương hiệu đến gần khách hàng hơn. Đây là công cụ nhanh chóng truyền đạt thông tin đến khách hàng, đem lại nguồn thu nhập hiệu quả nhất. Với mong muốn đem lại sự tối đa hóa lợi nhuận cùng sự chuyên nghiệp cho “bộ mặt khách hàng”. Quảng cáo Digital sẽ “bán” cho bạn sự đẹp đẽ, sang trọng tương thích với dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. “Một bộ đồ đẹp là khi bạn diện phù hợp với buổi tiệc bạn tham dự”, hãy để Quảng cáo Digital giúp bạn tỏa sáng!

Trong thời gian làm nghề, Quảng cáo Digital đã đút kết được những kinh nghiệm vừa như một khách hàng, vừa như một doanh nghiệp. Chúng tôi biết khách hàng cần gì ở doanh nghiệp và doanh nghiệp cần gì ở khách hàng. Với sự sáng tạo của một đội ngũ trẻ chúng tôi xây dựng hệ thống website mã nguồn do chúng tôi tự xây dựng, không xử dụng các mã nguồn mở như Joomla, WordPress… Từ đó, giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn, thỏa mãn những tiêu chí của một website chuyên nghiệp như: có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý, không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến cũng như  các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng, tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà, không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn. Đặc biệt là chế độ bảo hành cực kỳ tốt.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Quảng cáo Digital bao gồm”

  • Một website phiên bản limited trên toàn thế giới
  • Đăng ký website với bộ công thương
  • Bảo hành vĩnh viễn trong thời gian sử dụng
  • Có đội ngũ chuyên viên tư vấn 24/7
  • Thời gian thực hiện nhanh – gọn – lẹ

Ngoài ra, Quảng cáo Digital hỗ trợ xây dựng domain cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khi xây dựng thương hiệu, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ là hết sức cần thiết. Quảng cáo Digital sẽ hỗ trợ quý khách hàng để đạt được hài lòng và tiện ích nhất tronng kinh doanh.

 

Back To Top