01224 67 68 69

skip to Main Content

Nhắc đến telesales đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp dù lớn hơn nhỏ. Dù là công ty start-up hay đã phát triển bền vững đều cần đến dịch vụ này. Tuy nhiên, không dễ để có một đội ngũ telesales chuyên nghiệp, Quảng cáo Digital sẽ giúp bạn làm điều khó khăn đó! Chúng tôi sẽ đem đến dịch vụ telesales chuyên nghiệp nhất.

1. Tại sao phải sử dụng dịch vụ telesales?

Chưa bao giờ quảng bá thương hiệu là bài toán dễ đối với các thương hiệu. Đặc biệt là những doanh nghiệp vừa Start – up. Theo kinh nghiệp của những nhà khởi nghiệp đời đầu, khoảng thời gian đầu tiên cần được dùng để nhận dạng thương hiệu và tiếp xúc tương quan với khách hàng. Do đó, telesales là công cụ vô cùng hợp lý mà các doanh nghiệp nhắm vào. Không phải tự nhiên và hiện nay nên công nghiệp truyền thông telesales đang rất phát triển với những mặt hàng đa dạng được mời chào. Hơn thế nữa, telesales còn là công cụ để chuyển đổi khách hàng những khách hàng trung thành dựa vào dịch vụ chăm sóc khách hàng của chuyên viên tư vấn.

Dịch vụ Telesale - công cụ chốt sale và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất Dịch vụ Telesales – công cụ chốt sale và chăm sóc khách hàng tối ưu nhất

2. Tại sao lại lựa chọn dịch vụ telesales của Quảng cáo Digital?

Dường như bất cứ doanh nghiệp nào đều hướng đến nhu cầu telesales hiện nay. Đây là hình thức thông dụng để giới thiệu sản phẩm và chốt sales. Tuy nhiên, hình thức tiếp thị này cần đòi hỏi những kỹ năng nhất định: giới thiệu – thuyết phục – chốt sales.
Quảng cáo Digital tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp đội ngũ telesales ưu tú nhất hiện nay. Với những chuyên viên được đào tạo bài bản và chọn lọc như nói chuyện dễ nghe…. Những đòi hỏi khắc khe đó đã đem lại những thành công nhìn thấy được cho chúng tôi. Chiến lược của Quảng cáo Digital là gì?

Ẩn mình trước đối thủ, âm thầm dành thị phần

Khi bạn có một ý tưởng mới tinh, Quảng cáo Digital sẽ thực hiện chúng qua dịch vụ telesales đầu tiên với khách hàng tiềm năng của mình, họ sẽ ủng hộ và lan truyền đến những người xung quanh, khi đó hiệu ứng viral sẽ giúp doanh nghiệp bạn Marketing hiệu quả nhất, đồng thời thị phần lớn âm thầm đã thuộc về doanh nghiệp mình. Sau đó đẩy mạnh quảng cáo truyền thông rộng rãi và chiếm trọn thị trường.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng với cự li gần nhất

Khi nhấc máy nghe điện thoại, tức là khách hàng đang dành trọn khoảng thời gian đó cho dịch vụ telesales, Quảng cáo Digital tiến hành tiếp thị những gì doanh nghiệp có, họ đang lắng nghe và cho chúng ta cơ hội được phục vụ họ

Tạo ấn tượng, xây dựng niềm tin giữa doanh nghiệp với khách hàng

Đặc biệt, tên doanh nghiệp luôn được các chuyên viên telesales lặp lại nhiều lần trong cuộc gọi, đấy là một cách hiệu quả để khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng trong quá trình làm việc, rất nhiều chuyên viên telesales ít kinh nghiệm đã bỏ qua bước đi quan trọng này. Quảng cáo Digital đã liệt vào những điều tối kị cho các chuyên viên của mình, điều đó ngầm khẳng định rằng tên của doanh nghiệp luôn là thứ đầu tiên chúng tôi nằm lòng và truyền đạt nó một cách chính xác nhất.

“Gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng.

Với những kinh nghiệm nghiệp vụ chuyên nghiệp, các chuyên viên telesales của Quảng cáo Digital sẽ trực tiếp hỏi han tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, sẽ biết được lỗ hổng của khách và lắp đầy chỗ trống đấy mới là phương thức bán hàng tuyệt đỉnh và thông minh.

Nhắm chọn đúng khách hàng tiềm năng

Đây là một trong những điều mà dịch vụ telesales của Quảng cáo Digital luôn nỗ lực hết mình khi chạy quảng cáo vì khách hàng tiềm năng là người chủ động mua hàng, chủ động chọn chúng ta. Và họ có nhiều sự lựa chọn, từ sản phẩm của ta hoặc của đối thủ. Nếu không biết rõ họ, có khả năng ta sẽ để lọt mất những khách hàng tiềm năng ấy vào tay đối thủ, thế nên chỉ cần chăm sóc họ trước thông qua telesales, thì họ sẽ nhớ đến và ưu tiên chọn chúng ta.

3. Chi phí cho dịch vụ Telesale tại Quảng cáo Digital

Hiện nay, telesales là một trong những công cụ thông minh và tiết kiệm nhất trước khi bắt đầu dự án. Tại sao ư ? Vì khi khách hàng nhấc máy sẽ có cơ hội thấy được dự án của chúng ta là thực tiễn, và có ích thế nào đối với nhu cầu của thị trường, từ đó doanh nghiệp có thể đưa ra các chiến lược Marketing hiệu quả nhất, giảm thiểu rủi ro và cắt giảm chi phí cực kì hiệu quả. Đối với những mặt hàng không thể chốt sale thông qua điện thoại, chúng ta có thể thiết lập một cuộc hẹn để tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng là điều cần thiết. Đối với những doanh nghiệp lâu năm, việc duy trì một hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng là điều hết sức quan trọng. Thông qua dịch vụ telesales, các chuyên viên tư vấn có thể giải đáp thắc mắc và chăm sóc khách hàng thân thiết cũng như tiếp nhận những khiếu nại của khách hàng và họ sẽ mở long hơn khi sử dụng dịch vụ của quý doanh nghiệp, biến khách hàng thân thuộc và tiềm năng, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trưởng.

Với việc xây dựng kế hoạch chặt chẽ và chi tiết, Quảng cáo Digital sẽ có những mức phí hoàn toàn hợp lý cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Back To Top