01224 67 68 69

skip to Main Content

Zalo là ứng dụng di động hiện đại và phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với hơn 80 triệu thành viên, Zalo có thể phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc. Đặc biệt, đây là thị trường khá mới mẻ trong ngành Marketing và chưa bão hòa. Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo của Quảng cáo Digital? Chúng tôi sẽ đem đến giải pháp tối ưu cho bạn

1. Lợi ích của khách hàng

Tính đến năm 2014, thống kê cho biết có 50% công dân Việt Nam sở hữu smartphone đã sử dụng Zalo và con số này đã tăng theo thời gian. Đến thời điểm hiện tại, con số cụ thể nhất là 80 triệu người. Mục tiêu là biến người sử dụng Zalo thành khách hàng tiềm năng và chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Quảng cáo Digital sẽ giúp bạn làm điều đó.

Quảng cáo Digital hiểu rõ rằng khi muốn tìm kiếm một đối tác trong việc phát triển thương hiệu và nhận diện khách bạn đang trông cậy điều gì ở chúng tôi. Là một chuyên gia trong ngành Digital Marketing, quảng cáo Digital có được sự uy tín và tín nhiệm của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ. Lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của chúng tôi.

2. Sản phẩm cần đến dịch vụ quảng cáo Zalo

Bất kỳ mặt hàng nào phù hợp với quy định pháp luật hiện hành và chính sách của Zalo đều có thể quảng cáo. Tất nhiên, khi phát triển một doanh nghiệp, điều cần nhất là tăng nhận diện thương hiệu đến với khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ quảng cáo Zalo là lựa chọn hoàn toàn hợp lý với sự phủ sóng dày đặc và tiện lợi của ứng dụng trò chuyện lớn nhất Việt Nam này.

Ưu điểm của Zalo chính là bạn có thể trả lời trực tiếp, nhanh chóng ngay bằng tin nhắn miễn phí hay gửi những video sản phẩm để khách hàng có cái nhìn tương quan hơn. Và những điều đó chỉ diễn ra chậm nhất là 15s. Đây là con số lý tưởng về tốc độ kết nối. Do phần mềm và cơ sở dữ liệu, đường truyền hoàn toàn đặt ở Việt Nam, nên khách hàng có thể yên tâm sẽ không có sự giới hạn hay ngắt kết nối nào.

3. Tại sao lại quảng cáo Zalo

Chính vì sự tối ưu và tiện lợi mà Zalo đem lại, đã lôi kéo được rất nhiều thương nhân sử dụng và duy trì. Điều đó tạo nên một thị trường mới phát triển và tiềm năng. Hãy trở thành một trong những người theo kịp xu hướng và nắm bắt thị hiếu thị trường. 80 triệu khách hàng tiềm năng này có thể là của bạn nếu sử dụng dịch vụ Quảng cáo Zalo của Quảng cáo Digital.

Dịch vụ quảng cáo Zalo - Thị trường 80 triệu người Dịch vụ quảng cáo Zalo – Thị trường 80 triệu người

4. Lựa chọn quảng cáo Zalo của Quảng cáo Digital

Quảng cáo Digital tự hào là công ty uy tín, chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu cho việc quảng cáo trực tuyến của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Quảng cáo Zalo giúp bạn tiết kiệm chi phí do tin nhắn và cước gọi được giảm thiểu. Hơn thế nữa, Quảng cáo Digital sẽ giúp quý khách hàng xây dựng chiến lược, kế hoạch phụ thuộc vào ngân sách hiện có.

Bạn đang muốn kinh doanh trực tuyến, bạn muốn những thông tin sản phẩm, ưu đãi đặc biệt, khuyến mãi… của doanh nghiệp mình được truyền bá rộng rãi nhưng không có thời gian cho truyền thông trực tuyến? Quảng cáo Digital sẽ giúp bạn làm điều đó.

Vì sao phải lựa chọn Quảng cáo Digital?

  • Thủ tục đơn giản: Bạn chị cần cung cấp những thông tin đơn giản như Tên doanh nghiệp (tên shop kinh doanh), thông tin cá nhân (thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ, email), danh bạ khách hàng thân thiết (nếu có), nội dung cần tiếp thị là có thể tiến hành Marketing ngay lập tức
  • Chiến lược Marketing sẽ được triển khai ngay sau khi ký hợp đồng
  • Quảng cáo Digital luôn theo sát tiến độ, ghi nhận và báo cáo quá trình Marketing theo yêu cầu
  • Thiết lập kế hoạch quảng cáo Zalo với ngân sách hợp lý để tránh lãng phí và hiệu quả tối ưu
  • Có đội ngũ chuyên gia 24/7 luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.
Back To Top