01224 67 68 69

skip to Main Content

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của Marketing thì sự “đa dạng” chính là yếu tố tìm kiếm không ngừng của những Marketers. Do đó, “Facebook” là thị trường tiềm năng và vô cùng phong phú từ đối tượng khách hàng, giới hạn phạm vi quảng cáo cùng nhiều tiện ích khác. Đặc biệt, có điều gì khác giữa Quảng cáo Digital trong vô vàn sự lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của bạn?

1. Lợi ích của khách hàng là gì?

Khi lựa chọn một dịch vụ, “sự hài lòng khách hàng” chính là yếu tố phản ảnh thiết thực nhất về chất lượng, sự hợp tác dài lâu và hơn cả là sự chứng minh về uy tín.

Chúng tôi hội đủ những điều bạn tìm kiếm về một “partner”: Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý.

  • Về “Uy tín”: Quảng cáo Digital có thể thực hiện hoàn hảo sự kỳ vọng của khách hàng ở lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn chiến lược quảng cáo hiệu quả. Nếu ví thị trường Facebook như chiến trường và những công cụ, dịch vụ như vũ khí. Chúng tôi biết chắn chắn mình có thể làm gì để quý khách hàng được nổi trội và “công kích” đúng thời điểm để đạt được hiệu quả cao.
  • Về “Chất lượng”: “Luôn luôn làm hết mình và làm thật tốt” – Quảng cáo Digital. Chúng tôi sẽ chăm sóc kỹ càng và chính xác, duy trì sự hoạt động của page như đăng pagepost, xây dựng content hiệu quả, trả lời inbox và comment page. Có thể nói, những sự hợp tác dài lâu chính là đứa con tin thần của mình. Vậy nên, chúng tôi sẽ chăm nom thật tốt.
  • Về “Giá cả hợp lý”: Đây là một trong những yếu tố quyết định của nhiều doanh nghiệp. Khái niệm “rẻ” trong những lời quảng cáo đã trở nên nhàm chán với khách hàng vì những dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, không hiệu quả nhưng khách hàng “vẫn phải trả tiền”. Tại sao chọn “rẻ” để sử dụng dịch vụ chưa chắc tốt? Mà không phải là “hợp lý” với Quảng cáo Digital cùng những cam đoan về chất lượng, hiệu quả và uy tín

2. Sản phẩm quảng cáo Facebook là gì?

Bất cứ sản phẩm gì bạn có như cầu, Quảng cáo Digital sẽ giúp bạn sử dụng những những kênh, chiến lược hợp lý để phát triển. Đem “sự nhận diện thương hiệu” đến với người tiêu dùng. Chưa dừng lại, những chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn như thế nào là thích hợp, sử dụng gì ở thời điểm nào sẽ đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

3. Tại sao phải quảng cáo Facebook?

Facebook là kênh truyền thông phổ biến nhất hiện nay, với sự đa dạng về nhân khẩu học, cùng với sự phong phú về định dạng bài pagepost (link, hình ảnh, video, văn bản, livestream…). Đây sẽ là cầu nối tiện lợi nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng. Những chương trình khuyến mãi, tri ân hay ra mắt sản phẩm mới đều có thể công bố trên Facebook và thu hút người tham gia. Đặc biệt, với tính năng livestream mới nhất, Quảng cáo Digital sẽ giúp bạn có những chiến lược mới mẻ, gây ấn tượng với người tiêu dùng. Hơn thế nữa, “fanpage Facebook chuyên nghiệp chính là doanh nghiệp chuyên nghiệp” – nhận thức này đã tồn tại trong phần đông cộng đồng. Do đó, với sự hoạt động hiệu quả của Quảng cáo Digital, chúng tôi sẽ đem khách hàng đến gần bạn, xác định được khách hàng tiềm năng, chốt sales và có thể có những khách hàng thân thiết. Vậy nên, việc tăng doanh số sẽ không còn xa vời.

Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả - hãy để khách hàng nhận diện bạn Dịch vụ quảng cáo Facebook hiệu quả – hãy để khách hàng nhận diện bạn!

4. Các dịch vụ quảng cáo Facebook của Quảng cáo Digital

Tại sao lại chọn Quảng cáo Digital để xây dựng dịch vụ quảng cáo Facebook của bạn? Khi tìm đến dịch vụ Quảng cáo Facebook của Quảng cáo Digital, chúng tôi là chuyên gia! Chúng tôi có thể xây dựng cho bạn những chiến lược đúng đắn và kế hoạch dài lâu để tối đa hóa lợi nhuận và sử dụng ngân sách hợp lý, hiệu quả. Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, Quảng cáo Digital tin rằng sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu theo cách bạn cần: độc nhất – hiệu quả nhất – tối đa lợi nhuận nhất.

Quảng cáo Digital
STT NỘI DUNG CHI PHÍ
1 Viết content Liên hệ
2 Lead Ads Liên hệ
3 Video Ads Liên hệ
4 Quảng cáo domain Liên hệ
5 Quảng cáo pagepost Liên hệ
6 Quản trị trang trọn gói Liên hệ

 

Back To Top