01224 67 68 69

skip to Main Content
5 Kiểu Nội Dung Bài Viết Và Cách Sử Dụng Mà Bất Cứ Copywriter Nào Cũng Phải Biết

5 kiểu nội dung bài viết và cách sử dụng mà bất cứ copywriter nào cũng phải biết

Khi bạn nghe nói về “Content marketing”, bạn thường nghĩ đến điều gì? Nếu giống như phần lớn các doanh nghiệp tôi làm việc cùng, thì đó là về blog hoặc nhưng thứ liên quan đến marketing trên mạng xã hội. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về năm kiểu nội dung bài viết phổ biến nhất và cách sử dụng chúng để tăng sales.

1. Viết blog

Bạn biết rằng chúng ta phải nói nội dung bài viết Blog đầu tiên. Đối với nhiều thương hiệu, các bài viết blog tạo nên một phần quan trọng của chiến dịch marketing của họ. Có những lí do tốt cho việc này: Những nội dung bài viết Blog thường không quá dài, vì thế chúng dễ dàng được tìm thấy bởi Google, người sử dụng thường thích đọc và chia sẻ chúng, và đó là cách nhanh nhất để chia sẻ giá trị với giá thành thấp.

Những bài viết Blog là cách hữu hiệu để xây dựng mối quan hệ với người đọc, điều này có thể dẫn tới những thay đổi lớn lao. Duy trì một blog thường xuyên với những bài viết chất lượng cao có thể giúp tăng lượt truy cập tới Website của bạn.

2. Bài viết với nội dung dài

Bài viết với nội dung dài miễn phí và có sẵn trên internet là cách tuyệt vời để gia tăng lượng người đăng kí. Tất cả những gì bạn cần làm là nói “Hãy đăng kí để tôi có thể thông báo cho bạn biết khi phần tiếp theo ra lò”.

Ultimate Guides là một trong những nội dung bài viết dài tốt nhất mà bạn có thể tạo ra. Nhiều doanh nghiệp thường có những bài viết như vậy bên cạnh Blog bình thường của mình.

5 kiểu nội dung bài viết và cách sử dụng mà bất cứ copywriter nào cũng phải biết 5 kiểu nội dung bài viết và cách sử dụng mà bất cứ copywriter nào cũng phải biết

 

 

3. Case study

Cases studies là sự phân tích chuyên sâu nội dung bài viết những ví dụ hay những trường hợp đã xảy ra. Điều này giúp cung cấp kiến thức cũng như thông tin giúp chúng ta có thể đưa ra quyết định. Đây là một dạng bài viết tuyệt vời.

4. Intrographics

Infographics cho phép bạn truyền tải một lương lớn thông tin vào một hình ảnh mà vẫn tạo nên sự thú vị và thu hút đối với người đọc. Nếu bạn có được 15 thống kê khác nhau từ một case study thì bạn sẽ thích cái nào hơn: một nội dung bài viết inforgraphics được minh họa với hình ảnh, biểu đồ, hình ảnh cùng với lời chú thích hay một danh sách gạch đầu dòng?

Inforgraphics thường nhận được nhiều lượt share. Và vì thế link bài viết của bạn cũng được share đi. Bất cứ ai chia sẻ bài viết của bạn sẽ giúp bạn backlink – yếu tố quan trọng trong Content Marketing.

5. Ebooks

Bạn có thể hơi nản chí trong lần đầu tiên viết nội dung bài viết Ebooks nhưng chúng là những thanh nam châm tuyệt vời và nếu may mắn, chúng có thể là trở thành những bài viết dẫn đầu mãi mãi. Nếu bạn tốn quá nhiều thời gian để viết, bạn có thể thuê freelancers, những người có kinh nghiệm viết những bài như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top